Album ảnh cưới của Thùy & Vinh

Kính chào quý khách

Chúng tôi trân trọng mỗi khoảnh khắc của cuộc sống, bởi mỗi giây phút trôi qua sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ của cuộc đời. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ cùng quý khách ghi nhận những cảm xúc đẹp nhất sẽ đi qua, và bằng cách nỗ lực truyền tải cảm hứng nghệ thuật qua cái nhìn theo nội tâm riêng của mình.
Mona Studio tin rằng mỗi một khách hàng là một cơ hội để bước tiếp trên con đường chinh phục nghệ thuật, mỗi một khách hàng là một cơ hội quý giá, vì vậy chúng tôi dành hết nỗ lực, sự sáng tạo để mang đến những bức ảnh đẹp nhất cho quý khách.Hãy tin và trao cho chúng tôi cơ hội để thực hiện bộ ảnh của bạn.
Mona Studio hiện nay đang cung cấp rộng rãi các dịch vụ chụp ảnh cưới Đà Nẵng, chụp ảnh cưới Hội An, chụp ảnh chân dung, chụp ảnh em bé và gia đình, chụp ảnh lưu niệm cho quý khách du lịch.
Xin cám ơn quý khách đã đến và thưởng thức ảnh của Mona Studio .

Contact
Supporter
Lê Vy

Nhẹ nhàng và tinh tế, Lê Vy sẽ trao đổi, hỗ trợ khách hàng trực tuyến qua email - facebook , đây chính là người phụ nữ tạo những cảm hứng đầu tiên cho ekip chụp ảnh.

Photographer
Đinh Trân

Lãng mạng - từng trải và giàu ý tưởng, nhiếp ảnh gia Đinh Trân với những cá tính thật tuyệt vời để làm nên bộ ảnh cưới giàu cảm xúc, đồng thời là một người bạn khéo léo giao tiếp, bạn sẽ cảm thấy mình thật sự được làm việc như bạn bè với anh

Photographer
Quốc Bảo

Nhà sáng lập hài hước và năng động. Với tính cách làm việc khoa học và chính xác, đảm bảo các sản phẩm luôn đạt chất lượng cao đến với khách hàng