TẠI SAO NÊN KẾT HỢP DU LỊCH ĐỂ CHỤP ẢNH CƯỚI PRE-WEDDING ?

Cưới là một sự kiện trọng đại và duy nhất của đời người, các cô dâu không gì mong mỏi hơn được trông thấy mình rạng rỡ trong bộ váy cưới. Chính vì vậy, chụp ảnh cưới để ghi lại cột mốc quan trọng trong đời người là rất cần thiết. Nhưng khoản chụp ảnh này lại không hề đơn giản như suy nghĩ ban đầu của các cặp đôi, nhiều chú rể nghĩ rằng chỉ cần đứng vào chụp 1 tấm ảnh là xong, nhưng đa số cô dâu lại không thể bỏ mặc hình ảnh của mình ra sao cũng được. Tốn kém là điều không thể bàn cãi, nhưng tốn kém như thế nào cho hiệu quả là một điều phải cân nhắc kỹ lưỡng, và hiện nay, chụp ảnh cưới kết hợp với du lịch là một trong những phương án hiệu quả nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Có hàng trăm việc cần lo cho đám cưới của bạn. Vậy tại sao để đến gần đám cưới phải lo chụp ảnh cưới ? Các bạn sẽ cuống lên và cảm thấy không thể kiểm soát được mọi thứ. Và không thể phũ nhận được rằng: Thời gian chính là tiền bạc của các bạn. Vậy tại sao không làm điều đó khi bạn đang rảnh rỗi trong một chuyến du lịch?

Thời giàn là tiền bạc

CẢNH ĐẸP

Cảnh đẹp của Đà Nẵng, Lý Sơn là không thể bàn cãi, những bãi cát dài , nước biển trong xanh, hay những lâu đài đẹp lộng lẫy ... và đó chính là lý do Đà Nẵng là thiên đường chụp ảnh cưới. Đà Nẵng đẹp như thế nào? có lẽ chúng tôi không cần phải nói quá nhiều về Đà Nẵng nữa

Biển An Bàng Hội An

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Mona Studio cung cấp nhiều gói chụp phù hợp cho mọi khách hàng, kể cả các khách hàng chỉ có thể dành 1/2 ngày để chụp ảnh cưới. Và hãy thử một so sánh nhỏ, bạn sẽ thấy chi phí đã tiết kiệm hơn, so với dịch vụ chụp ảnh cưới tại thành phố của bạn nhưng lại không có cảnh đẹp và tự nhiên như Đà Nẵng. Và đừng quên, bạn có sự riêng tư và không tốn chi phí đi lại và ăn ở cho ekip. Tất cả phát sinh và điểm dừng, Mona Studio sẽ tư vấn và liệt kê rõ ràng giúp khách hàng kiểm soát được tốt nhất chi phí cho kế hoạch chụp ảnh cưới..

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Đã qua rồi thời điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng là một thị trường mới mẻ, dịch vụ còn thiếu thốn và yếu kém, khách hàng chỉ có thể xem ảnh cưới qua mạng và đặt niềm tin mơ hồ. Hiện nay Mona Studio không ngừng nỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất, chất lượng phục vụ ngày càng cải thiện và tốt hơn từng ngày. Không cần phải đến tận nơi, bạn vẫn biết được tay nghề trang điểm và làm tóc cô dâu như thế nào, váy cưới có vừa ý bạn không. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và luôn sẵng sàng trực tuyến. Sản phẩm đầy đủ được chuyển phát nhanh đến tận nhà, hầu như không có trở ngại nào.

Phố cổ Hội An

TÂM TRẠNG

Nhưng đây mới là lý do quan trọng nhất, vì du lịch là khoản thời gian bạn có tâm trạng tốt nhất để chụp ảnh, không bị làm phiền bởi những cú điện thoại, công việc bề bộn, kẹt xe và cuộc sống ồn ào, bỏ qua hết tất cả, cảm giác đặt bàn chân lên bãi cát mịn màng, cảm nhận gió biển luồng qua tóc của bạn, đây là lúc các bạn có thể thực hiện một album ảnh ngập tràn cảm xúc.

Phố cổ Hội An

Xin mời liên hệ với chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, xin mời liên hệ với chúng tôi