CHỌN GÓI CHỤP 1 NGÀY HAY 2 NGÀY ?

Nhiều khách hàng băng khoăn giữa việc chọn gói chụp 1 ngày hay 2 ngày hoặc chỉ 1/2 ngày. Các bạn lo rằng sẽ mệt mỏi trong một lịch trình quá gấp rút hoặc không được chụp hết những địa điểm mình yêu thích, tuy nhiên cũng có những khách hàng quá bận rộn để có thể xắp xếp một buổi chụp dài ngày, vậy đâu là lựa chọn tốt nhất.

GÓI CHỤP 1/2 NGÀY

Đối với những phượt thủ không có nhiều thời gian để dành trọn 1 ngày để chụp, tuy nhiên vẫn muốn tranh thủ có một bộ ảnh làm kỷ niệm, hoặc để bổ sung vào album cưới sẵng có thì đây là gợi ý tốt nhất. Chọn gói chụp này các bạn phải xác định tư tưởng là chỉ chụp những địa điểm đặc sắc nhất như Bà Nà, Hội An, hoặc bãi biển xanh ngắt của Đà Nẵng. Hiện nay Mona Studio đã có sẵng các gói 1/2 tại Đà Nẵng và Hội An để khách hàng lựa chọn, với giá rẻ nhưng chất lượng thì không hề thua kém đâu nhé. Chỉ là các bạn sẽ có ít ảnh hơn thôi.

GÓI CHỤP 1 NGÀY

Bạn có rất nhiều lựa chọn khi dành đươc 1 ngày để chụp ảnh. Vì đây là gói chụp phổ biến được hầu hết dâu rể lựa chọn, các gói này cho các bạn một lịch trình cân bằng nhất, không phải quá mệt mỏi, và chọn lọc những địa điểm bạn yêu thích. Bạn sẽ có 1 album tiêu chuẩn với rất nhiều ảnh để chọn chứ không hề ít đâu nhé, 1 ngày là thời lượng cân bằng và vừa đủ cho tất cả mọi người.

Biển An Bàng Hội An

GÓI CHỤP TỪ 2 NGÀY TRỞ LÊN

Đối với các bạn thực sự muốn chụp thêm nhiều địa điểm, Mona cũng rất trân trọng sự nhiệt tình đó và tạo ra gói chụp bổ sung với giá cực tốt, giá thấp hơn đến 30% so với các gói một ngày chụp thông thường, đồng thời ngày chụp tiếp theo bạn sẽ được bổ sung thêm trang phục, thêm ảnh album và tất cả dịch vụ như một gói chụp bình thường. Đối với các bạn có một chuyến đi dài ngày và yêu thích khám phá mà không gặp trở ngại về ngân sách thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Tất cả phụ thuộc vào thời gian và ngân sách của bạn, và dù lựa chọn của bạn như thế nào, Mona Studio vẫn luôn dành hết tâm huyết để thực hiện bộ ảnh của bạn.

Xin mời liên hệ với chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, xin mời liên hệ với chúng tôi